Mục lục

4 lý do nên lắp camera hành trình cho “xế yêu”

 Bài viết sau đây của BM Car sẽ nêu ra 4 lý do chính nên lắp camera hành trình:

 

   1. Mọi khoảnh khắc tuyệt vời được ghi lại

Chìa khóa của những chuyến đi xa đó là những khoảnh khắc khi ở trên xe của gia đình được ghi lại, mà không phải lúc nào cũng có người cầm máy quay trong suốt chuyến đi. Vì vậy, chiếc camera hành trình là một lựa chọn vô cùng hợp lí để giúp chúng ta ghi lại những thước phim tuyệt đẹp đó. Bạn và gia đình tha hồ thoải mái giao lưu với nhau trong khi để camera thực hiện chức năng của nó. Và cuối ngày với thao tác xem lại, hãy cùng người thân trải nghiệm lại những gì mình đã đi qua, những khoảnh khắc trọn vẹn nhất, thông qua chiếc camera hành trình.

Đặc biệt, chiếc camera 3 mắt BM 31 của BM car đáp ứng đủ tiêu chí với tính năng lưu giữ tuyệt vời, ngoài ra bạn còn được tặng 1 thẻ nhớ 32GB và bảo hành 6 tháng.

 

Hình ảnh của camera hành trình BM 31Hình ảnh của camera Bm 31

 

    2. Là bằng chứng sống khi di chuyển

Trong quá trình di chuyển, không ai mong muốn có một sự bất trắc nào xảy ra. Nhưng cũng chính vì tình hình giao thông rất phức tạp như hiện nay mà càng ngày càng có nhiều vụ va chạm xảy ra trên xa lộ. Bởi vậy, cam hành trình ô tô rất hữu dụng khi gặp phải những trường hợp va chạm trên đường. Vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tránh được những rắc rối về lâu dài.

    3. Phương tiện giám sát hữu hiệu

Hiện nay các loại camera hành trình trên thị trường đều tích hợp tính năng định vị GPS. Vì vậy, sẽ rất dễ dàng để giám sát xe qua tính năng này, việc định vị xe sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, khi bạn mang xe đi sửa, bạn sẽ một phần dễ dàng nắm được thợ sửa xe đang làm đến công đoạn nào? Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

    4. Tránh bị phủ nhận trách nhiệm bởi công ty bảo hiểm

Việc mua bảo hiểm cho xe ô tô là việc làm cần thiết và bắt buộc. Tuy nhiên, khi có va chạm xảy ra một số công ty bảo hiểm có hành vi phủ nhận lỗi từ phía khách quan (như có người cố ý đâm vào xe của bạn,….) Vậy để tránh việc không thường xuyên xảy ra này, bạn nên lắp đặt camera hành trình để có đủ bằng chứng, chứng minh mình vô tội, bảo vệ quyền lợi của mình. Và tránh tổn thất một khoản phí sửa chữa xe và đền bù thiệt hại.

  

------ BMCAR – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

bình luận
0857 266 999