Mục lục

Cảm biến áp suất lốp Toyota cho các dòng xe

1.Những đặc điểm chính của bộ cảm biến áp suất lốp Toyota

Cảm biến áp suất lốp gắn trong.

Tích hợp với dòng xe Toyota: Corrola, Camry, Vios, Yaris Prado RAV4, Cruiser...

Hiển thị thời gian thực theo dõi áp suất lốp và nhiệt độ.

Màn hình cảm biến áp suất lốp toyota hiển thị cùng lúc áp suất và nhiệt độ 4 lốp.

Cảm biến áp suất lốp Toyota cảnh báo áp suất thấp, áp suất cao, rò rỉ áp suất lốp hoặc nhiệt độ cao.

Âm thanh tiếng bíp và màn hình nhấp nháy ánh sáng màu đỏ để cảnh báo áp suất của 4 lốp cùng 1 lúc, các đơn vị tính áp suất được sử dụng BAR và PSI.

Sử dụng 4 van cảm biến gắn trong được ký hiệu đánh số của từng bánh và cài đặt dễ dàng

Màn hình Led hiển thị đơn giản, khi cảnh báo áp suất lốp thay đổi chuông cảnh báo và đèn nhấp nháy thay đổi màu sắc được truyền đến cho người điều khiển.

Các van cảm biến áp suất lốp truyền tín hiệu lên màn hình bằng sóng vô tuyến tần số hoạt động là 433.92MHz, thông báo áp suất lốp ô tô cho người điều khiển một cách chính xác nhất.

Cảm biến áp suất lốp Toyota

2.Công dụng của cảm biến áp suất lốp Toyota

Đáng tin cẩn và giản đơn để thiết lập

Bổ cảm biến không dây tiên tiến của Mỹ Freescale 6 trong 1

Có khả năng sử dụng màn hình trong khi khởi động xe

Theo dõi nhiệt độ và áp suất lốp theo thời gian thực (Hiển thị áp suất hoặc nhiệt độ của 4 lốp cùng một lúc)

Cảnh báo áp suất lốp/ nhiệt độ cao / thấp cố định

Báo động âm thanh ngay lập tức áp suất hoặc nhiệt độ bất thường

Giao diện trực quan, rõ ràng để hiển thị các chỉ số của 4 lốp xe

Chế độ ngủ đã có sẵn, dễ dàng thiết lập

Duy trì tuổi thọ lốp, làm giảm bất thường hay mặc của phụ tùng xe hơi

Hai đơn vị sức ép bổ sung cho người dùng chọn lựa

Thiết lập thuận lợi, khả năng chịu nước

Cảm biến pin sẽ kéo dài đến ba năm(bạn có khả năng thay thế pin tự đông, không cần phải  mang lại cho những nhà sản xuất)

Cảm biến truyền dữ liệu áp suất và nhiệt độ cứ sau 3 giây

3.Cảm biến áp suất lốp Toyota cho các dòng xe

Cảm biến áp suất lốp chất lượng an toàn

Cảm biến áp suất lốp Toyota Vios

Mỗi một dòng xe khác nhau sẽ tương thích với một phiên bản khác nhau. Điều này giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng và đơn giản hơn

Đồng thời nhà sản xuất là người nắm rõ được những thông tin của xe nên sẽ có những thiết lập tốt nhất. Đối với dòng xe Toyota Vios, hãng xe cũng có thiết bị dành riêng cho nó. Một bộ của nó gồm có 5 bộ phận: 4 máy cảm biến và một màn hình. Các máy được đặt ở chính lốp xe còn màn hình sẽ được đặt với vị trí thuận mắt người lái nhất. Nó sẽ đo nhiệt độ và áp suất của bánh xe.

Khi nhận thấy có sự thay đổi hay tăng giảm bất bình thường , những tín hiệu cảnh báo sẽ được gửi đến cho tài xế. Vì thế mà họ có thể dừng xe kịp thời.

Khi đi trên đường cao tốc, người lái phải điều khiển vận tốc nhanh. Điều này có thể ảnh hưởng xấu tới bánh xe và có thể gặp một số nguy hiểm.

Nhưng khi lắp sản phẩm, nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho lốp xe. Những chức năng như đảo bánh hay chống lệch bánh sẽ được tích hợp để xe có thể hoạt động được tốt.

Cảm biến áp suất lốp Toyota Innova

Dòng xe Innova cũng có một thiết bị phù hợp riêng với nó. Khi mua xe, bạn sẽ nhận được một bảng thông số về bánh của xe. Từ đó mà bạn có thể thiết lập được những thông số phù hợp nhất. Việc này rất quan trọng vì nó sẽ là mức cảnh báo mà bạn đặt ra cho sản phẩm.

Nó cũng có các bộ phận y như những thiết bị khách. Bạn có thể lựa chọn giữa hai loại van trong hoặc van ngoài. Đối với loại gắn bên ngoài thì nó sẽ dễ tháo dỡ và lắp đặt hơn

Tuy nhược điểm của nó thì sẽ rất dễ bị kẻ xấu trộm mất. ngược lại loại bên trong thì sẽ an toàn hơn những công đoạn trang bị thì hết sức cầu kỳ. Bạn nên quyết định tùy và mục đích sử dụng cũng như hoàn cảnh của mình

Màn hình của nó vô cùng nhỏ, chỉ bằng một nút bấm. Bạn sẽ đặt nó ở vị trí dễ nhìn nhất. Nó chỉ hiển thị những thông tin cơ bản nhất để tiết kiệm diện tích.

Khi đi trong trời tối, tài xế vẫn có thể quan sát rõ. Ngay cả khi trời nắng cũng không làm cho màn hình bị lóa hay chói. Việc này được nhiều người dùng đánh giá rất cao.

Cảm biến áp suất lốp Toyota Camry LE

Camry LE là một loại xe thường được thấy trên đường. chính vì thế những phương tiện dành cho nó được chú ý rất nhiều về chất lượng.

Khả năng cảm biến của nó được đánh giá rất cao. Trong các cuộc thử nghiệm, thiết bị đưa ra những thông số vô cùng chính xác. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Đặc biệt chế độ cảnh báo cũng rất nhạy. Việc này đã hạn chế được rất nhiều tai nạn xấy xảy ra. Khách hàng có thể kiểm tra xe kịp thời và bảo vệ được bánh xe của mình.

Sản phẩm có thể chống được nước. Nó sẽ không bị ảnh hưởng khi đi trong những địa hình hay thời tiết xấu. Pin của nó có thể sử dụng được tới 6 năm.

Đây là thời gian rất dài mà ít nhãn hàng nào có thể sản xuất được. Trước khi hết dung lượng, máy sẽ gửi tới cảnh báo để bạn có thể chuẩn bị trước. Khách hàng có thể thay cục pin mới hoặc sử dụng những thiết bị sạc.

Ở Việt Nam có rất nhiều địa chỉ phân phối các dòng sản phẩm cảm biến áp suất lốp uy tín. Là một người mua hàng thông thái hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất nhé. Bmcar.vn đảm bảo luôn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và sản phẩm.

 

 

 

------ BMCAR – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

bình luận
0857 266 999