Mục lục

Những điều cần biết về camera hành trình x9s Vietmap?

Những tính năng nổi bật của camera hành trình x9s Vietmap

Dưới đây là thông số của camera hành trình x9s mà các bạn nên biết:

Ghi hình Full HD 1080p: Ghi hình rõ nét cả ngày và đêm
Cảm biến ánh sáng Sony: Ghi hình ban đêm cực rõ
Ghi hình vòng lặp: Tự động ghi đè khi thẻ nhớ đầy
Góc quay 170 độ:  Ghi hình toàn cảnh trước đầu xe

Kết nối Wifi: Xem và tải video trực tiếp từ điện thoại

Hỗ trợ GPS: Ghi hình với thông tin tốc độ, tọa độ, bản đồ

Màn hình 3.2 inch: Xem video trực tiếp từ màn hình

WDR ghi hình ngược sáng: ghi hình tốt trong môi trường ánh sáng yếu, ngược sáng

camera hành trình x9s

Tính năng nổi bật cụ thể của camera hành trình Vietmap X9s

Kết nối Wifi, xem video trực tiếp trên điện thoại

Camera hanh trinh x9s trang bị công nghệ truyền dữ liệu thông qua kết nối Wifi không dây, lưu trữ chia sẻ video lên mạng xã hội dễ dàng trên các thiết bị có hệ điều hành Android, IOS

Cảm biến ảnh Sony

Camera hành trình x9s được tích hợp cảm biến ảnh Sony mới nhất giúp ghi hình video siêu rõ nét với độ phân giải Full HD 1080p, chất lượng hình ảnh cực rõ trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu hoặc ban đêm.

Cảm biến ảnh Sony còn có thể tự động điều chỉnh cân bằng sáng tùy thuộc môi trường ánh sáng ngày hay đêm, giúp hình ảnh rõ nét.

Bạn có thể dễ dàng ghi hình và chiêm ngưỡng thành phố về đêm sau chặng hành trình một cách dễ dàng.

WDR ghi hình ngược sáng

VIETMAP x9s có thể ghi hình rất rõ trong những môi trường ánh sáng yếu và ngược sáng nhờ vào tính năng WDR (Wide Dynamic Range). Hình ảnh ghi vào ban đêm rất sáng và rõ nét, chẳng may có va chạm giao thông hay muốn làm tư liệu thì bạn sẽ có những thước phim chất lượng nhất.

Ghi hình với thông tin tốc độ, tọa độ, bản đồ

Có thể xem lại trực tiếp tốc độ di chuyển trên màn hình của camera, xem lại video với lịch sử di chuyển của xe trên Google map.

Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng khi xuống đường mà không biết rõ địa chỉ.

Một số tính năng khác:

Khả năng ghi đè khi thẻ nhớ đầy, vì thế bạn có thể cập nhật những hình ảnh mới nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên copy, sao chép dữ liệu để lưu trữ video đã quay.

Màn hình  3.2 inches có khả năng xem video trực tiếp trên màn hình, dễ dàng, ghi lại được toàn bộ góc quay ở đầu xe.

Nhận diện chuyển động để ghi đúng chủ thể cần quan sát.

 camera hành trình x9s

Tại sao nên sử dụng camera hành trình X9S?

Tránh bị công ty bảo hiểm phủ nhận trách nhiệm

Tình trạng phủ nhận, gian lận bảo hiểm diễn ra khá phổ biến ở Nga, Mỹ và một số nước trên thế giới. Việc này không xảy ra thường xuyên; tuy nhiên vẫn có thể xảy ra nên người dùng nên lắp đặt camera hành trình để có đầy đủ bằng chứng và bảo vệ quyền lợi của mình.

Giám sát trẻ vị thành niên và người lớn tuổi

Camera hành trình cũng có ích cho người sử dụng trong trường hợp dùng để theo dõi, quan sát khi bạn bè hoặc người thân mượn xe nhưng thiếu kinh nghiệm lái. Ví dụ: người dùng có thể sử dụng camera hanh trinh x9s để giám sát xem con của mình có lái xe an toàn trên đường hay không hoặc cũng có thể dùng để theo dõi khi những người lớn tuổi điều khiển xe nhằm giảm lo lắng và đề phòng những chuyện bất trắc xảy ra.

Bằng chứng về tai nạn

Một trong những lý do để người dùng lắp đặt chiếc camera hành trình trong xe của mình đó là giúp ghi lại bằng chứng về tai nạn, camera hành trình có thể vô cùng hữu ích trong việc chứng minh ai là người có lỗi.

Ngoài ra camera hành trình còn có thể giúp ghi lại quá trình của một vụ tai nạn, một vụ quẹt xe rồi bỏ chạy tại bãi đỗ xe hoặc một vụ việc nào đó bất ngờ xảy ra trên đường và giúp cơ quan chức năng có bằng chứng để dễ dàng giải quyết.

Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời, hiếm gặp

Ngoài những lý do để bảo vệ bản thân và giám sát xung quanh, camera hành trình còn có thể giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc bất chợt, diễn ra trong chớp mắt. Có những khoảnh khắc diễn ra bất ngờ và nhanh tới nỗi người dùng còn chưa kịp định thần, lấy smartphone ra quay lại thì nó đã trôi qua mất.

Bài viết đã giới thiệu cho các bạn về chiếc camera hành trình x9s siêu xịn và lý do tại sao nên sử dụng camera hành trình. Vậy còn băn khoăn điều gì mà không đặt mua ngay cho mình một chiếc camera hành trình ô tô để bảo vệ cho mình và người thân nhỉ? Hãy đến với Bmcar để được tư vấn hỗ trợ về phụ kiện ô tô cho chiếc xe của mình nhé!

 

------ BMCAR – NHÀ BÁN LẺ PHỤ KIỆN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ------

Hotline: Đặt hàng - 1900 633 528 và CSKH - 1900 633 526

Cơ sở 1: 1012 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: KCN Yên Bình, Đồng Tiến, TX Phổ Yên, Thái Nguyên

Bài viết liên quan

bình luận
0857 266 999